Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Nhà phố hay căn hộ Vincity sở hữu giá bán lôi cuốn ?

Bàn về quality căn hộ and xây dựng, vì thành phầm không ra mắt nên việc so sánh là vấn đề không hề. Vậy sức lôi kéo của Vincity Quận 9 khi là gì sở dĩ phủ sóng nóng lên môi trường địa ốc bình dân ?

Điểm mạnh của máy này lúc bấy giờ còn mới tọa lạc tên, khẳng định tiện nghi đồng bộ, danh tiếng của người đầu tư. tuy vậy, nếu so với những kẻ thù cũng đều có cam đoan chi tiêu đồng bộ về cơ sở, dịch vụ, thậm chí là địa điểm thành lập còn gần khu trung tâm hơn thì giá chỉ của Căn hộ VinCity không rẻ mạt.

Đơn cử trên TP Hà Nội, hai dự án công trình mà Tập đoàn Vingroup và Mường Thanh vừa tuyên bố thời gian gần đây đều sở hữu cam đoan khá đồng nhất về lợi ích, mật độ thành lập.

Sống dự án công trình ngôi nhà giá thấp trong KĐT Thanh Hà, tập đoàn lớn Mường Thanh sau các um xùm về unique nhà ở 1 loạt KĐT rầm rịt, cho biết sẽ đầu tư chi tiêu hạ tầng tiện nghi ăn khớp để đổi khác bộ mặt về lại quê hương giá mềm.

Dự án còn mới lại nằm cạnh sát hai khu hồ điều chỉnh hơn 32 héc ta. CĐT cam đoan mật độ cây cỏ khu vui chơi công viên trải dài, tỷ lệ thành lập khoảng 25 - 30%. các dự án công trình nhà trẻ mầm non, trường cấp cho 2 trên dự án đó cũng đang được tiến hành.

Với Vincity Quận 9, CĐT cũng cam kết mang đến vừa đủ mạng lưới hệ thống thuận tiện cần thiết đem đến người dân giống như y tế, khu trường học, thương mại, các ăn uống tiện lợi, cây trồng, cảnh quan, nhiều khu Thể Thao and cơ sở dịch vụ… tỷ lệ xây dựng từ 20 - 25%. Chủ đầu tư Vingroup cho biết lợi ích của Dự án VinCity đã không hề kém Vinhomes Q9 vốn là thương hiệu về tin cậy của nhà đầu tư này.

Xét về địa thế, cả hai dự án công trình của Tập đoàn Vingroup & Mường Thanh tại Hà Nội đều khá xa nội đô. dự án của Mường Thanh còn tồn tại lợi thế hơn về vị trí, khi tọa lạc khu được quy hoạch khiến đường vành đai 4 - không thật xa khu trung tâm Q Hà Đông. đấy là chưa so sánh vị trí của Căn hộ VinCity với các dự án công trình căn hộ cùng loại hình khác ở địa chỉ quận 2, quận 7 & Q. 4…

Căn hộ VinCity quận 9 có thực sự giá bán hấp dẫn

Mọi điều đối chiếu chỉ là khập khiểng

Một Dự án VinCity khác tọa lạc xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên khá ngay đô thị EcoPark Văn Giang. đi theo nghiên cứu, giá bán trên chung cư của BĐS EcoPark vào khoảng 18 - 25 triệu đồng/m2 tùy từng khu. Tuy cao hơn nữa so với giá bán 13 - 19 triệu đồng/m2 của VinCity nhưng địa ốc EcoPark nắm giữ hạ tầng tiện nghi điển hình, chất lượng đc xác định tiệm cận chung cư cao cấp.

Điều tất yếu, không hề có một sự so sánh chính xác trong số những dự án công trình cùng với nhau, bởi giá chỉ căn hộ chung cư nhờ vào không ít những yếu tố như: vị trí, chất lượng thành lập, tin cậy chủ đầu tư dự án trên môi trường, nội thất dự kiến…

Cũng nên nói có thêm, từ giá bán của chủ đầu tư dự án đến giá bán thực tế mà người tiêu dùng phải bỏ ra trả còn độ chênh vênh khá lớn, đặc biệt là bên trên phân khúc nhà giá tốt. Khi quý khách hoàn toàn có thể phải trả khoản tiền chênh rộng lớn, lên tới vài trăm triệu để sở hữu căn hộ chung cư.

Nhân tố giá khi là một phần huyết mạch giúp xác định thành phầm và đã đến khách hàng thấy đối tượng người sử dụng nhắm trong của công ty.

Phải đợi đến năm 2017, khi thành phầm VinCity đầu tiên chào làng quý vị còn mới nắm giữ diện mạo cụ thể khi đẩy lên môi trường cùng với những đối thủ khác. Chỉ biết rằng, một cuộc cạnh tranh rất tàn nhẫn trong phân khúc này khẳng định sẽ xẩy ra sau đây ngay.

Nguồn: ZingVN


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET