Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Dự án căn hộ Millennium Masteri Quận 4 đang gây sốt trong giới đầu tư ???

Masteri đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp đối với giới đầu tư căn hộ khi trình làng cuối năm 2014 và họ đã làm được những dấu ấn tạo ra niềm tin cho khách hàng với sản phẩm trong khu tổng quan dự án căn hộ Millennium Masteri Quận 4 liệu thương hiệu Masteri có làm nên thành công như ngày ấy với Masteri Thảo Điền ??? Hãy cùng chúng tôi đánh giá về căn hộ Masteri Quận 4.

Trong năm 2014 – 2016 Bến Vân Đồn Quận 4 nổi lên với nhiều dự án căn hộ đình đám. Mở đầu là căn hộ ICON 56 của Novaland với giá bán sơ cấp từ 45tr/m2 đến nay giá chuyển nhượng lại đã lên đến 55tr/m2. Tiếp theo đó là hàng loạt dự án như: River Gate, The GoldView, Grand Riverside, The Tresor và gần đây nhất là Sai Gon Royal của Novaland.

Hiện nay để góp phần sôi động trên cung đường đẹp ven kênh bến nghé tập đoàn Phát Đạt cùng Thảo Điền Invest cho ra đời sản phẩm tại vị trí dự án căn hộ Milennium Masteri Quận 4 Bến Vân Đồn được xem như là con đường trọng điểm của Quận 4 với sự thay da đổi thịt hàng ngày. Thống lĩnh trên cung đường này là tập đoàn Nova Land với 4 dự án đình đám

Dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 đang gây sốt trong giới đầu tư

Nhắc đến Masteri thì đây là 1 giai thoại trong thị trường căn hộ cuối 2014 đầu 2015 với 3000 căn được bán hết trong 6 tháng với tiến độ thi công cực kỳ khủng khiếp. Và hiện nay Masteri là dòng căn hộ đặc trưng và được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt.

- Thông điệp từ chủ đầu tư Masteri Thảo Điền, MASTERI là thương hiệu nổi tiếng từ cuối năm 2014 với Sologan: Đẳng cấp hội tụ ! Và thương hiệu MASTERI được khách hàng cũng như giới đầu tư rất chào đón.

Dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 đang gây sốt trong giới đầu tư
  Tại sao lại là Millennium                             

Liệu căn hộ Masteri Miliennium Quận 4 có làm nên giai thoại như căn hộ Masteri Thảo Điền hay không? Chúng tôi xin chia sẻ về dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 một số góc nhìn  

- Vậy căn hộ Millennium Masteri có ý nghĩa gì ? Tại sao chủ đầu tư Thảo Điền lại chọn cái tên này ? Theo như google dịch thì Millennium có nghĩa là thời đại hoàng kim. Và chúng ta nhìn Logo màu vàng kim của Millennium thì ý nghĩa trên có vẻ chính xác. Ngoài ra khi trao đổi với nhà đầu tư thì Millennium còn có nghĩa là giới trẻ có độ tuổi từ 198x -> nay. Và thế hệ 198x có thể được coi là thế  hệ vàng của dân tộc Việt Nam hiện nay.Tổng kết 2 ý trên thì Millennium có ý nghĩa đây là căn hộ hoàng kim cho thế hệ vàng của dân tộc Việt Nam.

Dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 đang gây sốt trong giới đầu tư

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và những ưu đãi hấp dẫn

Phòng kinh doanh CĐT

 Hotline: 0919 512 965


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET