Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủTrang chủ BlogBlog
Đăng nhập

Phân tích dự án Millennium Masteri quận 4

Trong xu thế và bối cảnh kinh tế hiện nay việc mong muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp để làm nơi xây dựng tổ ấm giá đình đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Nắm được xu thế đó Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền đã cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp mới tại quận 4 với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sở hữu căn hộ của khách hàng.Được xây dựng với quy mô khá lớn tại trung tâm quận 4, dự án đã và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi vị trí vàng khu mở bán dự án căn hộ chung cư Millennium Masteri quận 4 liền kề quận 1 với hàng loạt tiện ích cao cấp hiện đại và đa dạng, thiết kế sáng tạo, chi tiết và sang trọng trong từng chi tiết, đi cùng với giá bán cạnh tranh và chính sách bán hàng, thanh toán cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Chủ đầu tư uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sau chuỗi thành công của các dự án đã làm mang lại thương hiệu Bất động sản cao cấp Masteri như: khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2, dự án căn hộ M-one Nam Sài Gòn,…

Các điểm cần lưu ý khi đầu tư vào căn hộ Millennium Masteri Quận 4

Chia sẻ về dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4

a.Thời điểm bán hàng

Đây là giai đoạn mà chúng ta nhận thấy nguồn cung căn hộ trên thị trường đang khá lớn. Tốc độ giao dịch của một số dự án cao cấp thuộc phân khúc A trên thị trường có chiều hướng chậm lại. Nên việc Millennium Masteri được tung ta vào giai đoạn này cũng là một thách thức. Rất may mắn số lượng căn hộ của Millennium không quá lớn. Chỉ 650 căn nhưng nguồn lực tập trung cho dự án này khá lớn nên chúng tôi nghĩ vị trí dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 sẽ tạo ra điều kỳ diệu như Masteri Thảo Điền.

b.Sự cạnh tranh từ các dự án lân cận

Nếu hiện nay để cạnh tranh được với Millennium trên tuyến Bến Vân Đồn sẽ có 2 dự án là căn hộ Sài Gòn Royal và The GoldView Quận 4.
Với căn hộ Saigon Royal của Novaland: Đây là dự án có vị trí đẹp nhất trên đường Bến Vân Đồn và sản phẩm này cùng cấp với Millennium vì vậy đây có thể xem là đối thủ trực tiếp, nhưng Saigon Royal lại có mức giá chênh lệch hơn so với Masteri Millennium đến gần 10tr/m2. Như vậy căn hộ Masteri Millennium có lợi thế cạnh tranh mạnh về giá bán.
Với căn hộ The GoldView của TNR Holdings: Xét về vị trí thì Millennium có lợi thế khi nằm trong quần thể mở rộng của trung tâm TP HCM, nhưng The GoldView là khu phức hợp đầu tiên tại Bến Vân Đồn với 5 tầng thương mại đã được VinGroup đầu tư.
Ngoài ra tiến độ của The GoldView giao nhà sớm hơn 1 năm so với Millennium, giá bán cũng thấp hơn 1 chút do vị trí không thuận lợi bằng.
Nhưng hiện nay sản phẩm của The GoldView không đa dạng như trước, còn chủ yếu các căn diện tích lớn với tổng giá trị từ 4 tỷ/căn. Đây là một lợi thế cạnh tranh cực mạnh của căn hộ Millennium với tổng giá trị chỉ từ 2,5 tỷ - 4 tỷ thì khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Chia sẻ về dự án căn hộ Millennium quận 4

Tổng kết về dự án căn hộ Millennium Masteri

1.      Vị trí dự án đẹp, nằm trên cung đường đẹp nhất Quận 4 với view nhìn về trung tâm tài chính Quận 1. Nằm trong quy hoạch mở rộng của Quận 1.
2.      Chủ đầu tư uy tín, được bảo lảnh bởi ngân hàng Techcombank, xây dựng bởi Cotecons. Gần như khách hàng không có rủi ro nào khi mua căn hộ Millennium.
3.      Chiến lược giá bán và nguồn lực về khách hàng, đại lý phân phối mà Thảo Điền đang sở hữu sẽ là thế mạnh tuyệt đối khi tung ra dự án Millennium.
4.      Đối thủ cạnh tranh trong khu vực không quá nhiều.
Dự án căn hộ Millennium Masteri  lựa chọn thời điểm mở bán khá nhạy cảm và có sự tính toán rất kỹ. Hiện nay sản phẩm để cạnh tranh với Millennium không có nhiều và nếu thành công trong đợt mở bán đầu tiên chúng tôi nghĩ rằng tổng quan dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 sẽ tạo ra một câu chuyện hay trên thị trường. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các anh chị khi quyết định đầu tư vào dự án Millennium Masteri Quận 4.

Chia sẻ về dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và những ưu đãi hấp dẫn

Phòng kinh doanh CĐT

 Hotline: 0919 512 965


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET